Bí quyết thuê thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp nhất

Nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình ngày càng nhiều, khi quý khách có nhu cầu chỉ cần vào google tìm kiếm từ khóa “tham tu theo doi ngoai tinh” hàng loạt kết quả tìm kiếm các công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp, sẽ có nhiều lựa chọn về giá cả có thể giúp quý khách phù hợp với điều kiên kinh tế của mình hơn

Kinh nghiem thue tham tu theo doi ngoai tinh

Nhưng mục đích cuối cùng của quý khách cũng như của tham tu chúng tôi là tìm ra được bằng chứng ngoại tình một cách nhanh chóng giải tỏa được sự nghi ngờ của mình và có phương án ngăn chặn kịp thời nhằm tránh những hệ lụy xấu có thể xảy ra về sau khi sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Bí quyết quý khách cần lưu ý để tránh gặp phải những công ty thám tử yếu kém về kinh nghiệm:

– Nên yêu cầu công ty làm hợp đồng thám tử theo dõi ngoại tình chi tiết và cụ thể, các điều khoản bảo đảm lợi ích của quý khách phải rõ ràng, minh bạch và cụ thể. Hợp đồng phải có con dấu công ty hợp lệ gồm 2 bản có giá trị pháp lý ngang nhau.

– Khi thuê xe ôm, thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, quý khách nên thỏa thuận trước những chi phí phải thanh toán một cách cụ thể nhằm tránh tình trạng phát sinh chi phí không hợp lý, quý khách nên tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của từng đơn vị cụ thể trước khi làm hợp đồng

– Quý khách nên chọn những đơn vị có những trang thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại để giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình và thu thập bằng chứng được thuận lợi hơn.

– Nên thuê những người chạy xe ôm hoặc những đơn vị thám tử có kinh nghiệm lâu năm trong các hoạt động điều tra theo dõi cụ thể, đồng thời phải có sự uy tín trong nghiệp vụ điều tra liên quan nhằm thu thập những bằng chứng ngoại tình một cách đầy đủ và chính xác nhất, đồng thời bảo mật thông tin được an toàn hơn.

Khi cần thuê một người nào đó để theo dõi chồng ngoại tình, thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình thì quý khách có thể tự lên kế hoạch để theo dõi chồng, hoặc quý khách cũng có thể thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình… Tuy nhiên với bất kỳ một phương án nào quý khách cũng nên cân nhắc một cách kỹ càng, chúng tôi khuyên quý khách nên thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình để có được những bằng chứng xác thực và cụ thể nhất, đồng thời giúp bảo mật thông tin một cách tuyệt đối, tránh những sự việc không mong muốn có thể xảy ra.

bi quyet thue tham tu theo doi ngoai tinh chuyen nghiep

Nếu bạn đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp:

1. Thủ tục nhanh gọn

 Bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin như hình ảnh, bển xe, số điện thoại, địa chỉ…tùy từng vụ việc mà bên công ty thám tử có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp. Ký hợp đồng, đặt cọc ..vậy là vụ việc của bạn đã được ghi nhận và được cam kết thực hiện.

2. Tư vấn miễn phí

Đến với công ty dịch vụ thám tử của chúng tôi , quý khách hàng có thể sẻ chia những khó khăn khó giải quyết với chúng tôi . Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với sự tận tâm và thấu hiểu những khó khăn của khách hàng

3. Thông tin nhanh, chính xác

 Thông thường với một vụ việc, tùy từng tính chất vụ việc để có thể cam kết thời gian ngắn nhất trả kết quả cho khách hàng, thường thì từ 5 - 7 ngày.

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình cung cấp đầy đủ, xác thực tất cả quá trình sinh hoạt: giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai? của một đối tượng nào đó và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng cho khách hàng. Công ty dịch vụ thám tử của chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh, video (nếu có) trong thời gian tiến hành công việc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông tin được cung cấp thường xuyên và bảo mật theo yêu cầu của khách hàng.

4. Thuận tiện, linh hoạt nhất cho khách hàng

 Cái thuận tiện ở đây là việc xử lý, tiếp nhận thông tin của chúng tôi không bị gò bó bởi một quy định nào. Bạn bận, bạn không có thời gian, bạn không có tiền mặt, bạn chưa có đủ thông tin…tất cả sẽ được giải quyết một cách linh hoạt nhất để thuận lợi cho cả khách hàng và phía công ty .

VD: Bạn không đến công ty thám tử để ký hợp đồng nhưng bạn vẫn có thể nhận hợp đồng qua mail có chữ ký, đóng đấu đầy đủ của công ty hoặc gặp gỡ trao đổi ở 1 địa chỉ nào đó bên ngoài để tiện cho quý khách hàng nhất.

5. Bảo mật thông tin khách hàng

 Vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu mà công ty thám tử chúng tôi cam kết với khách hàng ngay từ khi tư vấn đi đến ký kết hợp đồng hoặc không đi đến ký hợp đồng .

6. Chi phí hợp túi tiền

Giá dịch vụ giao động từ 1.000.000đ – 1.500.000đ / ngày, tùy thuộc vào thời gian , địa điểm, công việc mà bạn yêu cầu được công ty đáp ứng

Mọi thông tin liệ với chúng tôi bạn có thể gửi qua Email hoặc liên hệ địa chỉ và số điện thoại bên dưới website

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về sản phẩm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI VIỆT NAM

  • Thành Phố Đà Lạt

    Số 2C, Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Thành Phố Đà Lạt (Lâm Đồng) Email: dichvuviete@gmail.com Điện thoại: 0988.783.037
  • Thành Phố Hà Nội

    Số 242H, Đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội Email: dichvuviete@gmail.com Điện thoại: 0988.783.037
  • Thành Phố Hồ Chí Minh

    Số 374, Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh Email: dichvuviete@gmail.com Điện thoại: 0988.783.037