Quy trình ký kết hợp đồng theo dõi ngoại tình

Làm nghề thám tử không những được đào tạo bài bản về võ nghệ chuyên môn nghề nghiệp, nối sống đạo đức, thám tử còn phải có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp

Quy trình ký kết hợp đồng theo doi ngoai tinh

Khi đến bất kì 1 công ty thám tử hay tìm kiếm bất kì 1 dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chắc hẳn đầu tiên quý khách cần đó là sự chuyên nghiệp uy tin, để có được những điều này công ty thám tử phải có quy trình làm việc rõ ràng không để công việc lộn xộn, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này

Quy trình làm việc của chúng tôi quý khách có thể tham khảo trước khi có cuộc gặp mặt giữa hai bên:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua các thông tin mà khách hàng cung cấp bao gồm: hình ảnh, địa chỉ, các bằng chứng liên quan đến đối tượng cần điều tra giám sát theo dõi. Xác định mục tiêu của vụ việc là gì để có thể lên kế hoạch cụ thể.

Bước 2: Lập kế hoạch làm việc và khảo sát địa bàn tiến hành nhiệm vụ. Viết kịch bản cho vụ việc để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn (Thường có ít nhất 3 phương án làm việc để có linh hoạt chuyển đổi khi cần thiết).

Bước 3: Tập luyện theo kịch bản, cách diễn và chuẩn bị các thiết bị nghiệp vụ. Chuẩn bị các câu hỏi nghiệp vụ để đối phó, khai thác thông tin cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.

Bước 4: Thực hiện theo kế hoạch đồng thời liên tục báo cáo tình hình cho quản lý, khách hàng qua nhiều hình thức tiện lợi nhất như email, tin nhắn, hoặc gặp trực tiếp… Luôn tự đặt ra câu hỏi trong quá trình làm việc “Làm như thế đã tốt chưa?” và “Còn cách giải quyết nào tốt hơn hay không?”

Sau khi quý khách đã xe qua quy trình và chuẩ bị kỹ thông tin cần thiết quý khách hãy hẹn gặp mặt với chúng tôi để bắt đầu ký kết hợp đồng:

Quy trình ký kết hợp đồng theo doi ngoai tinh

* Cách ký kết trực tiếp : là cách mà theo đó người đại diện có thẩm quyền của các bên trực tiếp gặp nhau bàn bạc, thoả thuận, thống nhất ý chí về xác định nội dung của hợp đồng là cùng ký tên các văn bản hợp đồng. Hợp đồng được ký kết có hiệu lực pháp lý từ thời điểm các bên đã ký vào văn bản,

* Cách ký kết gián tiếp :  là cách mà theo đó các bên thoả thuận với nhau những vấn đề về nội dung hợp đồng bằng cách gửi cho nhau dự thảo hợp đồng hoặc tài liệu giao dịch có chứa đựng nội dung cần giao dịch.

Khi mọi quy trình hoàn tất chung tôi sẽ bắt đầu công việc của của mình trong thời gian sớm nhất

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về sản phẩm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI VIỆT NAM

  • Thành Phố Đà Lạt

    Số 2C, Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Thành Phố Đà Lạt (Lâm Đồng) Email: dichvuviete@gmail.com Điện thoại: 0988.783.037
  • Thành Phố Hà Nội

    Số 242H, Đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội Email: dichvuviete@gmail.com Điện thoại: 0988.783.037
  • Thành Phố Hồ Chí Minh

    Số 374, Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh Email: dichvuviete@gmail.com Điện thoại: 0988.783.037