Thuê thám tử theo dõi ngoại tình cần chuẩn bị gì?

Dịch vụ tham tu theo doi ngoai tinh ngày càng được phát triển rộng rãi tại việt nam nhưng nhiều khách hàng còn băn khăn không biết thuê thám tử theo dõi ngoại tình cần chuẩn bị những gì

Khi đi thuê tham tu điều tra ngoại tình, để quá trình điều tra diễn ra thuận lợi và mang về kết quả nhanh chóng, chính xác, cần sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phía khách hàng và kỹ năng nghiệp vụ của đội ngũ thám tử điều tra. Vậy bên phía khách hàng, khi đi thuê thám tử điều tra ngoại tình cần lưu ý những gì? Bạn cần kết hợp với các thám tử một số việc sau:

thue tham tu theo doi ngoai tinh can chua bi gi

Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần điều tra liên quan đến ngoại tình để chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn.

Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi.

Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi đội ngũ thám tử bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận rằng đối tượng cần điều tra ngoại tình có thật sự ngoại tình hay không. Nếu không ngoại tình thì sẽ có bằng chứng trong sạch, xác đáng. Nếu có ngoại tình thì sẽ đưa ra cách giải quyết lời khuyên cho bạn để gia đình bạn không bị tan vỡ và người thứ ba sẽ không thể tiếp cận người bạn đời của bạn.

Bảo mật thông tin tốt: Để tránh thông tin bị dò rỉ ra bên ngoài, ảnh hưởng tới hôn nhân, hạnh phúc của gia đình bạn. Ngoài việc cam kết tuyệt đối bảo mật, chúng tôi khuyên bạn thẩn trọng giữ kín bí mật, hạn chế tối đa chia sẻ thông tin với bất cứ ai.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ truy cập website www.dichvuthamtuviet.com

 

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về sản phẩm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI VIỆT NAM

  • Thành Phố Đà Lạt

    Số 2C, Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Thành Phố Đà Lạt (Lâm Đồng) Email: dichvuviete@gmail.com Điện thoại: 0988.783.037
  • Thành Phố Hà Nội

    Số 242H, Đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội Email: dichvuviete@gmail.com Điện thoại: 0988.783.037
  • Thành Phố Hồ Chí Minh

    Số 374, Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh Email: dichvuviete@gmail.com Điện thoại: 0988.783.037